Giải Trí & Công Nghệ

Download Download Adobe Dreamweaver 2020 v20.0.2 Full - Thiết kế trang web chuyên nghiệp

lochuung

lochuung

Administrator
Ban Quản Trị
Adobe-Dreamweaver-1-696x39274becb0852f12cf8.jpg

Adobe Dreamweaver 2020 là một ứng dụng được thiết kế để tạo các trang web chuyên nghiệp. Phần mềm thiết kế web Adobe Dreamweaver có giao diện trực quan cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các trang web và ứng dụng di động. Sử dụng "Bố Cục Fluid Grid" đa nền tảng để tạo các trang web. Trước khi xuất bản, hãy xem các bố cục đã tạo trong bảng xem đa màn hình.

Dreamweaver chắc chắn là một phần mềm phổ biến được sử dụng bởi các nhà phát triển web. Ngoài sự phong phú của các tính năng và công cụ, phần mềm này ngày càng hoàn hảo hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể rất dễ dàng viết code và tag theo ý muốn. Môi trường giao diện hiển thị được trình bày cũng tạo cảm giác thanh lịch với chế độ tối mới nhất.

Có một điều nữa mà tôi thích ở Dreamweaver là tính năng tải lên bằng một cú nhấp chuột. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối FTP từ một trang web và trực tiếp chỉnh sửa nó với Dreamweaver. Khi bạn thực hiện thay đổi, bạn chỉ cần nhấn nút tải lên và trang web sẽ được cập nhật ngay lập tức. Tính năng này chắc chắn rất hiệu quả cho những bạn thích làm xáo trộn các mẫu trang web.

Thật vậy, trong quá khứ, Adobe Dreamweaver cảm thấy rất tĩnh vì nó chỉ hỗ trợ HTML và CSS. Nhưng bây giờ nó đã thay đổi rất nhiều, có nhiều tính năng công cụ động, CMS động và nhiều plugin thú vị khác nhau để xây dựng web. Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ PHP, ASP, ASP.NET, JSP, v.v. Bạn muốn thử ứng dụng này? Tải xuống Adobe Dreamweaver 2020 Full bên dưới.

download-adobe-dreamweaver-cc-2018-full-version-patch-yasir252571730c7f4c3f63e.jpg

download-adobe-dreamweaver-cc-2018-full-version-patch1fd3682c547fc600.jpg

Các tính năng của Adobe Dreamweaver:
  • Cập nhật CEF . Dreamweaver hiện tích hợp với phiên bản mới nhất của Chromium Embedded Framework, vì vậy các nhà thiết kế và nhà phát triển có thể tạo các trang web dựa trên HTML5 và hiển thị các thành phần Flexbox, bảng CSS, v.v.
  • Hỗ trợ ES6 . Hỗ trợ cho định dạng EcmaScript 6 mới cho phép thêm các lớp, phương thức, hàm mũi tên và hàm tạo vào danh sách với mục nhập nhanh, cũng như phân tích mã nguồn tĩnh ES6, cho phép bạn làm việc với các bản cập nhật javascript mới nhất.
  • Tái cấu trúc javascript . Sử dụng chức năng đổi tên và tái cấu trúc để tổ chức mã javascript một cách thông minh.

Yêu cầu hệ thống:
Yêu cầu tối thiểu
Vi xử lýVi xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Vi xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
Hệ điều hànhMicrosoft Windows 7 Service Pack 1(64-bit) hoặc Windows 10 v1607, 1803 trở lên (64 bit).
RAMRAM 2 GB (khuyên dùng 4 GB).
Dung lượng đĩa cứng2 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; không gian trống bổ sung (khoảng 2 GB) cần thiết trong quá trình cài đặt. Dreamweaver không thể được cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash có thể tháo rời.
Độ phân giải màn hìnhMàn hình 1280x1024 với card màn hình 16 bit.

Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải xuống file từ link bên dưới của 4online.
2. Nhấp vào file vừa tải về và cài đặt bình thường.
3. Sau khi cài đặt xong hãy bỏ tích Set search preferences and homepage me.fo
4. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công bản Full rồi!

Download Adobe Dreamweaver 2020 v20.0.2 Full
Mega
Mediafire
Google Drive
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên