Giải Trí & Công Nghệ

Tin Tức Máy khử độc thức ăn Xixa giúp giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm

M

minhminhcv97

Thành viên năng động
Member
Máy diệt trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Đánh giá thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây

ngày nay mang 3 nguyên cớ chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các dòng bánh, xôi, rượu...)- Và do các vi sinh vật.

Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này

* cách thức lắp đặt và sử dụng:1. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy

máy rửa hoa quả mini Xixa tiện lợi dùng cho người dùng nội trợ

* Rửa sạch rau quả tại nhàCho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là có thể dùng được. Máy mang khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.

Xem thêm bài viết về review máy tăm nước lock&lock tại website Xixa* Xử lý nước

Cho 20 lít nước vào thùng đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào quan tài chứa nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước có thể dùng ngay cho mục đích khiến cho đá tiệt trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.

Chú ý:

Sau khi xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sở hữu tức là Ozone đã loại sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc dùng.

* Khử mùi cá, hải sản và giếtgiả dụ các dòng thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ cái các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Trong khoảng đấy sở hữu thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.đặc thù đối sở hữu tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/
 
Bên trên