[PC]Late Shift-SKIDROW

Lượt xem: 277

whitelion

whitelion

Trùm
Member
24 Tháng mười 2015
560
8
18
35


Game Information

Title: Late Shift
Genre: Adventure, Indie
Developer: CtrlMovie
Publisher: Wales Interactive
Release Date: 18 Apr, 2017

Late Shift là một tựa game kinh dị đi theo hướng The Walking Dead, nhưng mang tới game thủ những thước phim từ đời thật.
Việc áp dụng những thước phim thật vào game đã không còn xa lạ trong ngành công nghiệp giải trí ảo. Xuyên suốt những năm 80 - 90 của thế kỷ trước khi công nghệ đồ họa 3D vẫn còn là một thứ gì đó quá xa xỉ, việc sử dụng diễn viên đời thật đã trở thành một công cụ nhằm chuyển tải cốt truyện và bối cảnh game, mà chính những Command & Conquer hay Wings Commander huyền thoại là vị dụ điển hình.

Late Shift đưa người chơi nhập vai vào một nhân viên bảo vệ rất đỗi bình thường, làm việc ca đêm trong một hầm gửi xe. Nhưng sớm thôi cuộc đời anh sẽ sang một trang hoàn toàn mới, với ngã rẽ đen tối chờ đợi trước mắt.. Trong một đêm làm việc nọ, anh chàng bỗng gặp gỡ một cô gái đầy hấp dẫn, ngỏ lời về một việc hết sức bất thường. Cô nói cô sẽ cho anh 100 đô nếu anh đưa cô chìa khóa của một chiếc xe trong bãi. Cô nàng giải thích rằng mình đang tham gia trò cá cược với bạn bè, và tất cả đơn giản chỉ là một trò chơi khăm không hơn.. Chính từ đây, dù bạn có hành xử thế nào, kiên quyết không đưa chìa khóa, đòi tiền hơn hay đơn thuần phớt lờ cô gái lạ mặt, tất cả sẽ thay đổi kết cục mãi mãi của Late Shift, đưa đẩy chúng ta tới những câu chuyện đầy bí ẩn và đen tối..

Phong cách lối chơi của Late Shift đi theo đúng gameplay của series The Walking Dead dưới tay Telltale Games, nơi game thủ như đang xem một bộ phim hay cuốn truyện nào đó, nhưng lại trở thành nhân vật chính định đoạt tất thảy các tình tiết theo sau. Cơ chế gameplay thoạt nhìn rất đơn giản nhưng trên thực tế lại thổi sự kịch tính, cảm giác hồi hộp và do dự vào tâm trí người chơi..

Hình ảnh đắn đo, không hay biết lựa chọn này sẽ đưa đẩy mình đến đâu, không biết trước mắt chờ đợi là lối thoát khỏi bóng tối bám đuổi sau lưng, hay hố sâu tiếp tục nhấn chìm mình xuống sâu hơn nữa.. chính là cá tính mà The Walking Dead trước đây và Late Shift cũng nhiều tựa game sau này sẽ chuyển tải đến game thủ..

Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Core i3 / AMD A6 2.4Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD Radeon HD 5750. OpenGL 3.3
DirectX: Version 11
Storage: 7500 MB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows 8.1 64-bit
Processor: Quad Core 2.3GHz or equivalent processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Direct X 11.0 compliant video card with 2GB RAM (NVidia GeForce GTX 750 or AMD Radeon HD 7850)
DirectX: Version 11
Storage: 7500 MB available space
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 14.44Gb
Fshare

4share