Tử vi 2017: Tài lộc của những người tuổi Tỵ

Lượt xem: 547

Q

qdo123

Thành viên mới
Member
20 Tháng mười hai 2016
3
0
1
89
Người tuổi Tỵ luôn không phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc bởi bọn họ luôn có được của trời cho. Tài lộc đến với họ một cách tự nhiên và bất ngờ, không cần cố ý đi tìm kiếm. Tuy nhiên, tài lộc của họ luôn không lớn lắm, bởi nó chủ yếu dựa vào vận may mà không phải thông minh tạo ra hoặc kiếm tìm.

Tử vi 2017 cho thấy khó khăn đi trước tài lộc theo sau. Khoảng thời gian đầu đường tiền bạc của họ không quá thuận lợi, nhưng nhờ tính cách khéo léo cùng biết nhún nhường làm họ luôn có cơ hội lật lại tình thế. Ngoài ra trời sinh quyến rũ cùng hấp dẫn giúp họ rất nhiều trong các mối quan hệ, khiến họ được tha thứ hơn.Xem tu vi, người tuổi Tỵ lương tháng tương đối ổn định, có thể trông chờ vào các nguồn thu bên ngoài, có thể đầu tư vào cổ phiếu, hơn nữa cần nắm chắc thời cơ vào các tháng 3, 4, 6 và 11. Các tháng không tốt là tháng 1, 5, 10 và 12. Vào tháng 10 sẽ có khoản chi ngoài dự kiến, cần chuẩn bị sẵn để tránh “trở tay không kịp”. Năm này, họ cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan tới vay mượn. Lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu. Điều quan trọng là chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho những công việc lớn trong năm. Ngoài ra, còn cần đề phòng mất trộm. Luôn nhớ rằng: Không tham lam, không đánh bạc, không tung tin bừa bãi mới có thể biến dữ thành lành.

Người tuổi Tỵ có thái độ thụ động khiến họ dễ bị lầm tưởng là kẻ lười nhác, nhưng sự thật không phải vậy. Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ. Họ cũng có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc để thu hút mọi người quanh họ. Tiền bạc luôn không phải là vấn đề quá đỗi khó khăn với những người có vốn trời sinh như thế.

tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2017 (nam mạng)
tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2017 (nữ mạng)