WebBrowserPassView 1.8 - Tìm tên & mật khẩu trình duyệt

Lượt xem: 668

Bub

Bub

Administrator
Ban Quản Trị
3 Tháng chín 2015
455
75
28
HCMC
4online.net


Chắc hẳn bạn đã từng quên mất mật khẩu đăng nhập các diễn đàn bằng các trình duyệt IE, Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Opera... và không cách nào lấy lại được

Thì bây giờ bạn hoàn toàn yên tâm với pm nhỏ gọn WebBrowserPassView của hãng Nirsoft, có thể tìm lại mật khẩu khi bạn dùng các trình duyệt Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, Safari, Yandex và SeaMonkey. (chỉ các trình duyệt, Messenger ko lấy được), và có thể thêm Cốc Cốc của VN. Kể cả tên và mật khẩu GMail, Yahoo, YouTube... khi đăng nhập bằng các trình duyệt trên

Và còn hơn thế nữa, nó còn lấy lại toàn bộ usename và password của các người dùng khác dùng chung máy tính với bạn (gấu mẹ vĩ đại chẳng hạn...)

- Với các bạn thường xuyên xóa catch trình duyệt thì pm này cũng bó tay, nhưng thật ra ít ai rảnh mà xóa.

Đã có phiên bản mới nhất 1.8 (30/6/2016)
có tiếng Việt mình posst và là portable.Như các bạn thấy trong hình, tất cả usename và password đều đã xuất hiện, và chỉ việc bấm Chỉnh sửa/Chọn tất cả và lưu lại với dạng .txt

Nếu có trình duyệt nào không có pass bạn muốn tìm, vào Cài đặt/Cài đặt nâng cao và chọn nơi lưu thư mục hoặc tập tin cho chính xác.

*. Riêng với trình duyệt Cốc Cốc (Cờ-Rôm +) của VN, nó không dò pass được, nhưng mình có thể quá cảnh qua Chrome (do 2 thằng tương tự nhau) bằng cách:
vào Cài đặt/Cài đặt nâng cao, đánh dấu vào ô 'Thư mục dữ liệu' của Tùy chọn Chrome, và chọn đường dẫn thư mục lưu pass của Cốc Cốc
- win XP: C:\Documents and Settings\tên người dùng\Local Settings\Application Data\CocCoc\Browser\User Data\Default
- win 7, 8: C:\Users\tên người dùng\AppData\Local\CocCoc\Browser\User Data\Default
(như trong hình) (tên người dùng là tùy theo máy bạn)
bấm 'Đồng ý' là có pass của Cốc Cốc
Muốn trả lại Chrome bình thường thì bỏ đánh dấu.Thêm bản USB portable để chép vào USB, cắm vào máy tính khác để ngâm cứu pass của máy khác ra sao (như máy của người yêu dấu)

File này tải về giải nén ra có 2 file: 'khong duoc xem' và 'WebPass', chép vào USB xong, cắm qua máy khác, chỉ cần bấm đúp vào file 'khong duoc xem', nó chớp màn hình CMD xong là OK (và tạo ra trong USB 1 file .txt tên Webpw). Giờ chỉ việc rút USB, rút lui về nhà mở file Webpw ra mà ngâm cứu (cái vụ này không khuyến khích, coi chừng bị...)

Nếu máy khác dùng Cốc Cốc thì phải xem trước máy đó dùng win gì, rồi về máy nhà chạy WebPass và chọn đường dẫn như hd ở trên, khi thoát nó sẽ lưu lại 1 file WebPass.cfg (lưu cấu hình Cờ-Rôm +). Chép cả 3 file khong duoc xem, WebPass và WebPass.cfg vào USB, qua lại máy khác chạy là xong.


Link tải bản 1.8 Việt portable: | |
Link portable silent cho USB: | | |

Lưu ý: (Thông tin trên trang chủ: WebBrowserPassView is a tool that retrieves secret passwords stored in your system, and thus your Antivirus may falsely detect this tool is infected with Trojan/Virus) - Pm này không có nhận diện số và khi chạy truy cập vào nơi chứa pass nên 1 số antivirus có thể nhận dạng nhầm là trojan/virus, nếu bị chặn hoặc không chạy được, cần tắt antivirus hoặc cho nó vào danh sách loại trừ.