Giải Trí & Công Nghệ

Xem bói người thành công trong sự nghiệp qua đường chỉ tay

Q

qdo123

Thành viên mới
Member
Khi sinh ra con người đã có số mệnh, điều này khó có thể mà thay đổi được. Có những người rất dễ dàng thành công khi kinh doanh, có những người chật vật mà vẫn không đạt được thành quả như ý muốn. Những người dễ thành công, bàn tay của họ có một vài đặc điểm mà ít ai biết. Cùng xem boi ngay thang nam sinh xem những đặc điểm đó là gì nhé.

Đường vận mệnh
Đường Vận mệnh như cột chống trời, nghĩa là chỉ hình dáng hoàn chỉnh không đứt đoạn, đường Vận mệnh thẳng và rõ ràng, báo hiệu đây là người có ý chí siêu phàm, có đủ dũng khí tiến về phía trước, không e sợ bất cứ gian nan hiểm trỏ nào.

Do không bao giờ chịu đứng sau người khác, nên rất cỏ khả năng tự mình lập nên sự nghiệp.Đường công danh rõ ràng
Đường Công danh rõ ràng, là đường chỉ thẳng ỏ dưới chân ngón vô danh, biểu thị là người nhiệt tình, vui vẻ, tính tình lạc quan, có tài giao tiếp nhất định, ở bên ngoài có thể kết giao được với rất nhiều người có cùng chung chí hướng, có tác dụng lớn trong việc thúc đẩy con đường sự nghiệp bản thân.

Mặc dù trong sự nghiệp gặp phải bất cứ khó khăn cản trở nào thì đéu có thể chủ đông khắc phục.

Đường trí tuệ
Đường Trí tuệ có đuôi vểnh lên trên, tức là chỉ phần đuôi của đường Trí tuệ cong hướng lên phía trên, cho thấy là người có trí tuệ cao. mọi việc đều có thể tính toán tỉ mỉ, để có thể đạt được lợi ích thực tế. Nhưng họ thường vì sự nghiệp mà trong lòng luôn cảm thấy nặng nề, bỏ qua những suy nghĩ vể nhân tình thê thái, thậm chí có thế để xảy ra những chanh chấp về phương diện quan hệ giữa con người trong xã hội, vì vậy cần chú ý thay đổi. Tư duy lý tính, làm việc chăm chỉ, nhưng quan hệ giao tiếp xã hội kém.

Ngoài ra bạn muốn xem tình duyên năm nay cho bạn bè và người thân thì vào boi tinh duyen nhé. Chúc các bạn có một sự nghiệp thành công vẻ tìm được một nửa hạnh phúc cho mình nhé.
 
vulinhchi123

vulinhchi123

Thành viên tích cực
Member
em không thấy cái nào giống như thế trên tay em bác ạ :( :(
 
Bên trên