Fshare thay đổi chính sách điểm thưởng nâng cấp trải nghiệm Uploader

Lượt xem: 251

F

Fshare123456

Thành viên năng động
Member
27 Tháng tư 2016
8
1
3
30
Từ ngày 28/04 Fshare sẽ thay đổi cách quy đổi điểm thưởng khi tải lên các tệp tin (file) nhằm hạn chế nội dung “rác” đảm bảo tính minh bạch và tạo điều kiện thuận lợi cho các uploader trải nghiệm dịch vụ.


Ngày nay, người dùng hướng đến nhu cầu trải nghiệm những nội dung chất lượng. Từ phim ảnh, video, cho tới game,… ngày càng có nhiều nội dung được trình chiếu ở độ phân giải cao. Không ai muốn phải xem một bộ phim, video có hình ảnh chất lượng thấp. Trong khi thị trường thế giới đang dần nâng cấp nội dung lên chất lượng cao hơn từ HD, Full HD, 4K… Do đó, dung lượng file chia sẻ của người dùng ngày càng lớn theo xu hướng trải nghiệm chất lượng nội dung nâng cấp hình ảnh rõ nét hơn.

Đây cũng là lý do Fshare quyết định điều chỉnh chính sách phù hợp với xu hướng “trải nghiệm đột phá” nội dung chất lượng của thị trường người dùng hiện nay. Cụ thể:

1. Điều chỉnh dung lượng file

Dung lượng tảiĐiểm thưởng
Chính sách cũ100MB1
Chính sách mới 200MB1


Với chính sách mới của Fshare, dung lượng các tệp tin (file) khi người dùng tải về từ uploader sẽ nâng từ 100MB lên 200MB và được quy đổi thành 1 điểm thưởng.

Nếu như trước đây, dung lượng các tệp tin của người dùng chỉ dừng lại ở mức thấp. Cụ thể, một tập phim sẽ có dung lượng khoảng 400MB – 1GB (SD), 1GB – 5GB (HD). Đây là thời kỳ đầu khi Internet mới phổ cập, tốc độ còn hạn chế và gần như tất cả các nội dung đều có chất lượng thấp. Vì thế, dung lượng file được dịch vụ áp dụng để quy đổi điểm thưởng là 100MB – mức trung bình của tập tin lúc đó. Thì nay, một tập phim bình thường đã có dung lượng lên tới tận: 8GB – 15GB (Full HD) và 20GB – 100GB (Blu-ray). Vì thế việc thay đổi cách tính dung lượng tập tin để quy đổi điểm thưởng chỉ là cách điều chỉnh phù hợp với xu hướng trải nghiệm người dùng hiện nay.

2. Quy định về số lần và số điểm giao dịch trong ngày

Để kiểm soát hành vi hack/c.h.e.a.t dịch vụ, trong chính sách điểm thưởng mới lần này của Fshare sẽ áp dụng số lần giao dịch điểm thưởng là 5 giao dịch/ngày (tối đa 1.100.000 điểm/ngày) và người dùng phải Fshare mới phát sinh điểm thưởng.

3. Xem video online được tính điểm và lượt tải cho người chia sẻ

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho uploaders, Fshare quyết định sẽ tính điểm và lượt tải khi người dùng xem online trong tổng thời lượng quy định.

Chính sách cũ Chính sách mới
Tập tin chỉ được tính điểm khi khách hàng xem hết 100% nội dungTập tin sẽ được tính điểm khi xem đủ thời lượng yêu cầu (không nhất thiết phải xem hết 100%, và chúng tôi đang tính toán lại thời lượng để tính điểm cho phù hợp và sẽ công bố vào ngày 28/04)
Không tính lượt tải Tính lượt tải


Chính sách này sẽ giúp uploaders lưu trữ tập tin của mình lâu hơn và điểm thưởng tích lũy được nhiều hơn.

Lưu ý:

– Xem trên chính tài khoản của mình không có điểm

– Vừa xem vừa kéo không tính điểm.

4. Những điều kiện bắt buộc để phát sinh điểm và giao dịch điểm thưởng

  • Đăng ký trở thành Hội viên Fshare mới phát sinh điểm thưởng: Đăng ký ngay “
  • Tài khoản mới đăng kí thành công trên hệ thống Fshare, sau một tháng mới có thể giao dịch điểm thưởng
  • Đối với các uploader có nhiều tài khoản có thể liên hệ để được Fshare hỗ trợ cập nhật đăng ký thành tài khoản Hội viên.
  • Đăng ký trở thành Hội viên Fshare phải có xác thực OTP qua email (ngoại trừ tài khoản đăng ký bằng số điện thoại)
Có thể thấy rằng, dù có thay đổi cách tính điểm thưởng thì chính sách mới này không hề tăng giá điểm thưởng mà thực tế vẫn giữ nguyên giá trị quy đổi ngày VIP như ban đầu (1000 điểm = 1 ngày VIP). Trong khi đó, các gói dịch vụ Fshare khác như Fcode, SMS đã nhiều lần thay đổi giá trong suốt mấy năm qua theo các đối tác nhưng điểm thưởng quy đổi vẫn không tăng. Điều này lại càng thúc đẩy nhu cầu mua điểm thưởng sử dụng dịch vụ của nhiều người dùng, vì đây là lựa chọn hợp túi tiền hơn.

Tình trạng hack/c.h.e.a.t điểm sẽ tạo ra nhiều nội dung “rác” trên Fshare, ảnh hưởng đến kho nội dung chọn lọc cho người dùng. Song với việc quản lý giao dịch điểm thưởng theo chính sách mới, Fshare sẽ đảm bảo tính minh bạch, uy tín và quyền lợi cho tất cả các uploader hiện nay.

Với tài khoản cũ thì uploader chỉ cần đăng ký tiếp là Hội viên Fshare và giao dịch điểm thưởng bình thường. Riêng với tài khoản đăng ký mới, chỉ cần vài thao tác đơn giản trở thành Hội viên Fshare, upload dữ liệu để phát sinh điểm thưởng. Và sau 1 tháng kể từ thời điểm đăng ký thì sẽ được quyền giao dịch điểm.

Đặc biệt, khi trở thành Hội viên Fshare các uploader còn được hưởng nhiều quyền lợi từ chính sách ưu đãi, quà tặng, hỗ trợ… Đây là lợi thế dành riêng cho các uploader mà Fshare luôn nỗ lực hỗ trợ tốt nhất mang đến trải nghiệm trọn vẹn về dịch vụ. Xem chính sách hội viên

Nếu đăng lăn tăn suy nghĩ việc chính sách mới đang làm khó cho các uploader, thì câu trả lời chắc chắn là ‘KHÔNG’! Vì mục tiêu của Fshare mong muốn là thay đổi chính sách tích điểm của file cân bằng điểm thưởng với tỷ lệ quy đổi điểm thưởng thành ngày VIP phù hợp với xu hướng trải nghiệm người dùng hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 1900 6600

Email hỗ trợ: [email protected]

Fanpage: